Phân tích phương pháp dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa

Dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa có những phương pháp nào? Hiện nay đây đang là trò chơi được rất nhiều người yêu thích bởi cách chơi đơn giản và dễ trúng thưởng. Tuy nhiên để nắm được nhiều phần thưởng lớn trong tay anh em cần phải có kinh nghiệm tham gia để dự đoán kết quả chuẩn nhất. Vì thế hãy cùng Kubet tìm hiểu những kinh nghiệm chuẩn nhất đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết qua nội dung dưới đây.

Dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa và tiết lộ kinh nghiệm đoán đúng
Dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa và tiết lộ kinh nghiệm đoán đúng

Xóc đĩa và vài nét thông tin

Để hiểu rõ hơn về những cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chính xác cũng như các kinh nghiệm trước hết người chơi cần biết một vài thông tin về trò chơi này. Đây là một tựa game dân gian cực kỳ quen thuộc với nhiều người Việt Nam đặc biệt là những người chơi khu vực các tỉnh thành phía Bắc. Thông thường vào các ngày dịp lễ tết cũng xem như là cách thử vận may đầu năm giải trí của nhiều người.

Trong một ván chơi xóc đĩa sẽ bao gồm hai dụng cụ quen thuộc và cơ bản như là: Các đồng xu, một cái đĩa, một cái bát. Trong đó đồng xu sẽ có hai mặt không giống nhau để đánh dấu phân định kết quả thắng và thua. Mỗi người sẽ cầm trương lên và bắt đầu thực hiện lắc đĩa xem kết quả cuối cùng.

Những người tham gia còn lại sẽ có nhiệm vụ đặt cược vào các ô cửa dự đoán sắp đĩa. Nếu như kết quả vì các mặt giống như các đồng xu tương ứng thì người chơi dành chiến thắng và có tỷ lệ ăn thưởng quy định lúc đầu. Ngược lại nếu dự đoán không giống thì anh em sẽ làm mất toàn bộ số tiền vốn cược của mình.

Xóc đĩa và vài nét thông tin

Tìm hiểu chẵn lẻ trong Xóc đĩa là gì?

Khi dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa bạn cần biết chẵn lẻ trong tựa game này chính là kết quả của những mặt đồng xu sau khi thực hiện lắc. Theo đó kết quả trong luật chơi xóc đĩa sẽ có các trường hợp cụ thể như sau:

  • Kết quả vì lẻ xuất hiện khi 3 mặt trắng và 1 mặt đỏ hoặc có thể ngược lại là 3 mặt đỏ 1 màu trắng.
  • Kết quả trả về chẵn sẽ có trường hợp xuất hiện 4 mặt đều chẵn, 4 mặt đỏ hoặc 2 mặt đỏ hoặc 2 mặt chẵn.

Chia sẻ kinh nghiệm dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chuẩn nhất

Đối với các tân thủ mới tham gia xóc đĩa đều mong muốn có một kết quả dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chính xác nhất để nhận về nhiều phần thưởng lớn. Chính vì vậy anh em không nên bỏ qua nội dung những kinh nghiệm dưới đây đã được chúng tôi tổng và chia sẻ ngay sau đây:

Dự đoán chẵn lẻ Xóc đĩa qua phương pháp cầu bệt

Cách dự đoán xóc đĩa sử dụng cầu bệt mang lại hiệu quả rất cao. Theo lối chơi người chơi phải chọn cầu bệt sẽ tiến hành đặt cược một cửa lẻ hoặc một cửa chẵn duy nhất liên tục trong rất nhiều ván chơi. 

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các cao thủ lâu năm để đảm bảo sự toàn cầu bệt lẻ hay chẵn chuẩn xác nhất. Anh em cần phải phân tích và quan sát mới đưa ra kết quả chuẩn nhất trong những ván xóc đĩa trước đó.

Sau khi đã chọn cho mình một cửa cược chẵn hoặc là lẽ người chơi chỉ cần tiếp tục đặt cược theo các cửa tương ứng. Với cách đặt cược xóc đĩa này luôn luôn đảm bảo tỷ lệ thắng rất cao đồng thời hạn chế rất nhiều rủi ro cho những tân thủ khi chưa tích lũy được kinh nghiệm nhiều khi tham gia.

Phương pháp dự đoán chẵn lẻ Xóc đĩa qua hình thức cầu 1-1

Không giống với cách soi cầu dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu bệt đối với cầu 1-1 sẽ được tiến hành xóc đĩa xen kẽ chẵn và lẻ giữa các phòng với nhau. Cụ thể người chơi sẽ tiến hành đặt cược như sau: chẵn, lẻ, chẵn, lẻ, chẵn, lẻ,…

Theo những kinh nghiệm đánh xóc đĩa của những anh em lâu năm nếu như quan sát trong những ván trước có sự hoán đổi kết quả với nhau sẽ rất đặc biệt. Từ đó bạn sẽ lựa chọn và đưa ra cầu 1-1 chẵn lẻ cho những ván chơi kế tiếp. Chắc chắn rằng đối với hình thức cược này sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng rất nhiều cho người tham gia.

Áp dụng hình thức dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu dài

Đối với cách chơi theo cầu dài cũng là một trong những cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa cực kỳ phổ biến được rất nhiều người áp dụng. Với kinh nghiệm chia sẻ từ các cầu thủ dự đoán xóc đĩa cầu dài sẽ giúp anh em nhận thấy và quan sát được sự xuất hiện trong 12 ván gần nhất của cầu 2 – 2 hoặc cầu 3-1.

Để đảm bảo có kết quả tốt và tăng tỷ lệ trúng thưởng anh em cần theo dõi thường xuyên bạn kết quả xóc đĩa. Khi quan sát kĩ  sẽ là cơ sở để anh em đưa ra phán đoán quyết định chính xác nhất.

Áp dụng hình thức dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu dài
Áp dụng hình thức dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu dài

Nội dung bài viết trên đây là chia sẻ toàn bộ những kinh nghiệm dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa mang lại hiệu quả cao. Hy vọng qua những thông tin vừa rồi sẽ giúp những tân thủ mới trao dồi kiến thức các dự đoán sẽ thành công. Chúc anh em gặp nhiều may mắn và em về nhiều phần thưởng lớn khi tham gia tựa game hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *